รวมทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า mrt สถานีวัดมังกร และสถานีสามยอด โครงการใหม่ ปี 63


07 / 07 / 2020

อัพเดทปี 2563 มีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีวัดมังกร  แลสถานีสามยอด ปิดใหม่ซึ่งตามแนวรถไฟฟ้าสายนี้ มีโครงการทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮมไม่ไกลจากรถไฟฟ้าที่น่าสนใจหลายโครงการ วันนี้เราจะมาแนะนำ ทาวน์เฮ้าส์/ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินมากที่สุด มาให้ดูกันค่ะ จะเป็นโครงการอะไรบ้างนั้น ไปดูกันต่อเลย

สถานีวัดมังกร เป็นสถานีแรกจากส่วนต่อขยายที่เชื่อมมาจากสถานีหัวลำโพง ใครจะไปเยาวราชก็ใช้สถานีนี้เลย เดินเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น ด้วยความที่สถานีนี้อยู่ในพื้นที่แหล่งชุมชนชาวจีน การตกแต่งภายในสถานีจึงสอดคล้องกับรูปแบบศิลปะและวัฒนธรรมจีนที่มารูป : https://www.prachachat.net/spinoff/lifestyle/news-363918

สถานีสามยอด ตั้งอยู่บริเวณ ถ.เจริญกรุงตัดกับ ถ.มหาไชยที่แยกสามยอด จนถึง ถ.เจริญกรุง ตัดกับ ถ.อุณากรรณและ ถ.บูรพา ภายในสถานีได้รับการตกแต่งสถาปัตยกรรมแบบย้อนยุคในสมัยรัชกาลที่ 5 เพื่อให้กลมกลืนกับอาคารบ้านเรือนโดยรอบ


ที่มารูป : https://www.prachachat.net/spinoff/lifestyle/news-367867


ไปดูกันเลยจร้าสถานีวัดมังกร และสภานสามยอดนี้มี Townhome ที่อยู่ใกล้ๆ 2  โครงการดังนี้  


 

ทาวน์โฮม เดอะ ริช อเวนิว ดำรงรักษ์

 

ทาวน์โฮม เดอะ ริช อเวนิว ดำรงรักษ์1.ชื่อโครงการ : เดอะ ริช อเวนิว ดำรงรักษ์  จาก บมจ.ริชี่ เพลซ 2002
ประเภท :  ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า

ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี สามยอด ประมาณ 1.3 กม.
                                    ห่างจากสถานี วัดมังกร ประมาณ 1.4 กม.
จุดเด่นของโครงการ: ทาวน์โฮมใกล้ mrt ใหม่ โครงการ เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ตั้งอยู่ในย่านพระนคร ใกล้โบ๊เบ๊ทาวเวอร์ เพียง 300 เมตร อยู่ในทำเลที่มีแผนการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงช่วงตลิ่งชัน-ศูนย์วัฒนธรรมฯ)
ราคาเริ่มต้น : 20,095,000.-
ดูรายละเอียด : https://www.tooktee.com/project/4082 

 

 

ทาวน์โฮม เดอะ ริช อเวนิว ดำรงรักษ์

 

2.ชื่อโครงการ : ไทเกอร์ เลน  จากแสนสิริ 
ประเภท : ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า 
ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT : ห่างจากสถานี สามยอด ประมาณ 1.3 กม.
                                    ห่างจากสถานี วัดมังกร ประมาณ 1.4 กม.
จุดเด่นของโครงการ: ทาวน์โฮมใกล้ mrt ใหม่ ดีไซน์เหนือกาลเวลา ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีซ ผสานด้วยโมเดิร์นคลาสสิคดีไซน์ เพื่อสะท้อนความโดดเด่นของบริบทโดยรอบโครงการ ซึ่งตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่าน เยาวราช-เสือป่า อีกหนึ่งสถานที่ที่เต็มไปด้วย ประเพณี วัฒนธรรม ความเชื่อ และวิถีชีวิตของคนไทยเชื้อสายจีนดั้งเดิม ไทเกอร์ เลน จึงยังคงรักษาไว้ซึ่งกลิ่นอายของย่านเมืองเก่าไว้ได้อย่างลงตัวด้วยเสน่ห์แห่งการดีไซน์
ราคาเริ่มต้น :  38,000,000.-
ดูรายละเอียด : https://www.tooktee.com/project/7463
สอบถามฝ่ายขาย : 
https://lin.ee/21FMjNR 
(ต้องการค้นหา  ทาวน์โฮม mrt วัดมังกร  ทาวน์โฮม mrt สามยอด)

 

หากสนใจโครงการทาวน์โฮม และคอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน หัวลำโพง-บางแค ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์หรือติดต่อทางเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ 
 

  • 6 บ้านเดี่ยวไซส์ใหญ่ สวยพร้อมอยู่ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ที่นี่

  • 7 ทาวน์โฮม คอนโดใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง-หลักสอง) โครงการใหม่ อัพเดท ปี 63 ที่นี่

  • รวมคอนโดพร้อมอยู่ ติดรถไฟ้ฟ้า ลาดพร้าว ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท อัพเดทใหม่ล่าสุด 63  ที่นี่

 

 

หมายเหตุ

1. บทความนี้เป็นการแนะนำโครงการทาวน์โฮม  ที่อยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง-หลักสอง) ไม่ได้เรียงลำดับแต่อย่างใด ราคาที่ระบุข้างต้น เป็นราคาเริ่มต้นของโครงการ อัปเดตล่าสุด ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ดังนั้น ราคาทั้งหมดนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ และโปรดสอบถามเจ้าหน้าที่แต่ละโครงการอีกครั้ง เพื่อข้อมูลล่าสุดที่ถูกต้อง ณ ขณะเวลานั้นๆ


เว็บไซต์อ้างอิง : https://www.tooktee.com/map/?id=&listtype=1&placeid=&propertytype=0¢er=13.74187,100.51044&q=สถานีวัดมังกร

#ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า #ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า สถานีวัดมังกร #ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า สถานีสามยอด #ทาวน์โฮม mrt สามยอด #ทาวน์โฮม mrt วัดมังกร #ทาวน์โฮม mrt

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ติดตาม Tooktee (ทุกที่) ผ่านโซเชียลมีเดีย

บทความที่เกี่ยวข้อง
รายการ