ทำเลอื่น ๆ

ทำเล F รัชดา-ลาดพร้าว
ทำเลรัชดา-ลาดพร้าว(F)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ทำเล F เชื่อมต่อพื้นที่ย่านไข่แดงของกรุงเทพฯ ตั้งแต่แยกพระราม 9-รัชดาภิเษก ฝั่งห้วยขวาง ไปจรดถนนงามวงศ์วานและถนนประเสริฐมนูญกิจฝั่งขาเข้าเมือง ทิศตะวันออกกินพื้นที่ตั้งแต่ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) ครอบคลุมพื้นที่เชื่อมต่อถนนลาดพร้าว ไปจนถึงถนนนวมินทร์ ด้านทิศใต้จรดถนนพระราม 9 ฝั่งขาออกนอกเมือง

รายละเอียด
 ทำเล E ตะวันออกเฉียงเหนือ
ทำเลตะวันออกเฉียงเหนือ(E)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ทำเล E พื้นที่ฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ เชื่อมต่อตั้งแต่แยกลำสาลี ฝั่งสุขาภิบาล 3 – ถนนเสรีไทย สู่พื้นที่หทัยราษฎร์ นิมิตใหม่ หนองจอก ซึ่งยังอยู่ในพื้นที่ของกรุงเทพฯ ด้านทิศใต้กินพื้นที่ฝั่งตอนบนของเส้นถนนมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพฯ-ชลบุรี สายใหม่) ฝั่งขาออกเมืองไปจรดวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก (ถนนกาญจนาภิเษก)

รายละเอียด
ทำเล H บางนา-สมุทรปราการ
ทำเลบางนา-สมุทรปราการ(H)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ทำเล H ทำเลฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพฯ ตั้งแต่ถนนสุขุมวิท 101/1 (วชิรธรรมสาธิต) เชื่อมต่อพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการโดยเส้นถนนพระเทพรัตน (ถนนบางนา-ตราด) ที่เป็นเส้นถนนเส้นหลักเพื่อใช้เชื่อมต่อสู่ภาคตะวันออก (ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี) ด้านทิศใต้ของพื้นที่จรดกับอ่าวไทย (พื้นที่ทางทะเล) ซึ่งใช้เส้นถนนสุขุมวิทเป็นถนนเส้นหลักในการสัญจร

รายละเอียด
ทำเล L ธนบุรี-เมืองเก่า
ทำเลธนบุรี-เมืองเก่า(L)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ทำเล L พื้นที่ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา (ย่านฝั่งธนฯ) การเดินทางสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ต้องใช้สะพานข้ามแม่น้ำเป็นเส้นทางหลัก อาณาเขตพื้นที่ตั้งแต่แยกบางกรวย จนถึงสะพานตากสิน หรือบริเวณวงเวียนใหญ่ โดยถนนเส้นหลักที่ใช้สัญจรในพื้นที่คือเส้นถนนจรัญสนิทวงศ์

รายละเอียด
 ทำเล D พหลโยธิน-รามอินทรา
ทำเลพหลโยธิน-รามอินทรา(D)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ทำเล D พื้นที่ส่วนตอนบนของกรุงเทพฯก่อนเข้าเขตรังสิต (ปทุมธานี) ทำเลนี้ส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยรองรับกลุ่มคนทำงานท่าอากาศยานดอนเมือง (ทอ.) รวมไปถึงหน่วยงานราชการแลทหารในพื้นที่ ปัจจุบันเริ่มมีการพัฒนารถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูตต ทำให้สามารถรองรับกลุ่มคนทำงานในเมืองที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้อย่างดี ขอบเขตด้านบนเป็นเส้นถนนสายไหมที่เชื่อมต่อมาจากเส้นถนนพหลโยธินยาวไปถึงบางส่วนของเส้นถนนหทัยราษฎร์ ด้านตะวันออกจรดถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก) ทิศใต้จรดถนนประเสริฐมนูญกิจและฝั่งตะวันตกจรดถนนวิภาวดีรังสิต

รายละเอียด
ทำเล N ฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเจ้าพระยา
ทำเลฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเจ้าพระยา(N)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่ตัวเมืองนนทบุรีและบางส่วนของปทุมธานี ซึ่งเป็นพื้นที่ชุมชนรองรับกลุ่มคนทำงานในพื้นที่กรุงเทพฯตอนบน ที่ต้องการรูปแบบ้านบ้านเดี่ยวรุ่นแรกๆ ถนนเส้นหลักหรือถือได้ว่าเป็นกระดูกสันหลังเชื่อมต่อถนนอื่นๆ ในพื้นที่ คือ เส้นถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก (กาญจนาภิเษก) หรือมอเตอร์เวย์ ตั้งแต่พื้นที่ปทุมธานีถึงสามโคกไปจนถึงเส้นเชื่อมทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก

รายละเอียด
ทำเล M ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล
ทำเลปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล(M)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ทำเล M ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ พื้นที่ส่วนหนึ่งครอบคลุมพื้นที่จังหวัดนครปฐม ถนนเส้นหลักของคนในพื้นที่นี้คือ ถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) ขอบเขตพื้นที่จากเส้นถนนบรมราชชนนีจรดถนนเพชรเกษม ฝั่งสามพราน เชื่อมต่อครอบคลุมพื้นที่ถนนพุทธมณฑลสาย 1-8 ในพื้นที่

รายละเอียด
ทำเล M ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล
ทำเลพระราม2–เพชรเกษม(K)

ตำแหน่งที่ตั้ง : ทำเล K ตั้งอยู่ฝั่งธนบุรี กินพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร นครปฐม และจังหวัดสมุทรสาคร โดยทิศเหนือบริเวณซอยไร่ขิง 42 ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ตัดกับแม่น้ำท่าจีน ไปจรดทิศใต้เลียบคลองขุด ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ทิศตะวันตกจากบริเวณวัดบางน้ำวน ตำบลบางโทรัด อำเภอเมืองสมุทรสาคร ไปจรดทิศตะวันออกบริเวณจุดตัดคลองบางมดกับถนนพระราม 2

รายละเอียด