สิทธิพิเศษสำหรับคุณ

ค้นหาสิทธิพิเศษในการซื้อบ้าน คอนโดสำหรับองค์กรของคุณได้ที่นี่

ค้นหาบริษัทตามประเภทธุรกิจ เพื่อเลือกดูสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ

 • สิทธิพิเศษ PTT

  ปตท. ดำเนินธุรกิจสำรวจและผลิตปิโตรเลียมผ่านบริษัทในกลุ่ม ปตท. ได้แก่ บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) (ปตท.สผ.) ซึ่งประกอบธุรกิจสำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำนวน 37 โครงการ ใน 10 ประเทศ https://40thptt.pttplc.com/

 • สิทธิพิเศษ EGCO

  เอ็กโก กรุ๊ป เป็นผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชนรายใหญ่รายแรกของประเทศไทย ประกอบธุรกิจในลักษณะโฮลดิ้ง (Holding Company) โดยมุ่งเน้นการลงทุนในธุรกิจไฟฟ้าทั้งในและต่างประเทศ https://www.egco.com/th/

 • สิทธิพิเศษ Sony

  บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับ และประสบความสำเร็จอย่างสูง ในวงการเครื่องใช้ไฟฟ้ามานานกว่า 29 ปี https://www.sony.co.th/th/electronics/corporate

 • สิทธิพิเศษ Shell

  ร้านค้าเล็กๆ ที่เริ่มจำหน่ายวัตถุโบราณ และเปลือกหอยในเวลาต่อมาในกรุงลอนดอนเมื่อ 200 ปีก่อน กลายมาเป็นหนึ่งในบริษัทพลังงานรายใหญ่ของโลก https://www.shell.co.th

 • สิทธิพิเศษ บางจาก

  สร้างสรรค์นวัตกรรมสีเขียวที่ก้าวล้ำ มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจด้วยแนวทางแบบมีส่วนร่วมและยั่งยืน ขยายการเติบโตทั้งในและต่างประเทศ ยึดหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี และพัฒนาวัฒนธรรมแห่งการเรียนรู้สู่ความเป็นเลิศ บนบรรยากาศการทำงานที่มีความสุข http://www.bang

 • สิทธิพิเศษ เอฟดับบลิวดี

  เอฟดับบลิวดีเป็นบริษัทประกันชีวิตรูปแบบใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบันที่ต้องการความท้าทายและมองหาความก้าวหน้าในชีวิต เราเชื่อในคุณค่าและความหมายของการใช้ชีวิตตามแบบที่คุณต้องการ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยให้คุณพร้อมสำหรับ

 • สิทธิพิเศษ โตเกียวมารีนประกันชีวิต

  ตลอดระยะเวลากว่า 73 ปีในประเทศไทย กลุ่มโตเกียวมารีนได้เริ่มต้นธุรกิจประกันภัยตั้งแต่ปี 2489 เริ่มด้วยประกันวินาศภัย รู้จักกันในปัจจุบันในชื่อ บมจ. โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) ในปี 2540 เพื่อเป็นคำตอบของการประกันภัยที่ครบวงจรในการตอบสนองความต้อง

 • สิทธิพิเศษ SiamGPS

  เป็นผู้ให้บริการด้าน GPS ติดตามรถ ดำเนินธุรกิจมากว่า 12 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญพัฒนาระบบติดตามรถ GPS และเรา Update Software ทุกปี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้โปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์การใช้งานและแก้ปัญหาลูกค้าให้หมดไ

 • สิทธิพิเศษ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต

  บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต มุ่งมั่นพัฒนาโอกาสที่ดีในการทำงานและวัฒนธรรมการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างสมรรถนะของพนักงาน และตัวแทนประกันชีวิต ตามนโยบายของบริษัท https://www.azay.co.th

 • สิทธิพิเศษ ไทยสมุทรประกันชีวิต

  มุ่งเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี https://www.ocean.co.th/

 • สิทธิพิเศษ เมืองไทยประกันชีวิต

  เรามุ่งมั่นเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความมั่นคง แข็งแกร่ง และเป็นอันดับ 1 ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและบริการ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้าเป็นสำคัญ https://www.muangthai.co.th/

 • สิทธิพิเศษ ไทยประกันชีวิต

  ไทยประกันชีวิต บริษัทประกันชีวิตแห่งแรกของคนไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านการประกันครอบคลุม ประกันภัย ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และบริการด้านออมเงินออมทรัพย์ https://www.thailife.com/

 • สิทธิพิเศษ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

  เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีรัฐบาลไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ส่งผลให้ กรุงไทย

 • สิทธิพิเศษ GoalGPS

  บริษัท โกลจีพีเอส จำกัด ผู้ให้บริการระบบติดตามรถ ผู้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม แบบที่หนึ่ง จากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ เป็นผู้ให้บริการระบบติดตามรถ ซึ่งเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถที่มีคุณลักษณ

 • สิทธิพิเศษ กรุงเทพประกันชีวิต

  บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับประชาชนทุกกลุ่ม ด้วยการปกป้องคุณค่าชีวิต การให้คำแนะนำด้านการวางแผนทางการเงิน และบริการที่ประทับใจผ่านตัวแทน คู่ค้า และพนักงานที่มีความจริงใจ และมีความรู้ระดับแนวหน้าของประเทศ http

 • สิทธิพิเศษ เอไอเอ ประกันชีวิต

  เอไอเอ เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2481 ตลอด 8 ทศวรรษที่ผ่านมา เอไอเอ ช่วยคนไทยกว่าหลายล้านคนในการวางแผนทางการเงิน และมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงชีวิต เราดำเนินธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ที่ยึดเอาลูกค้าเป็นศูนย์ก

 • สิทธิพิเศษ ไทยซัมซุงประกันชีวิต

  พันธมิตรทางประกันชีวิตในโลกที่มุ่งเน้นไปที่ลูกค้า http://thaisamsunglife.co.th/

 • สิทธิพิเศษ ธนาคารทีเอ็มบี

  ทีเอ็มบี จุดประกายให้ทุกคนใช้พลังของตนเอง เพื่อเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น https://www.tmbbank.com

 • สิทธิพิเศษ ธนาคารไทยพาณิชย์

  ภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะเป็น ธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุด (The Most Admired Bank) ธนาคารได้มียุทธศาสตร์หลักภายใต้โครงการ Transformation ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับรากฐานต่างๆ ที่สำคัญ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในระยะยาว ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างของ

 • สิทธิพิเศษ ธนาคารธนชาต

  ปัจจุบันธนาคารมีขนาดของสินทรัพย์เป็นอันดับที่ 6 ของกลุ่มธนาคารพาณิชย์ไทย โดยเป็นผู้นำตลาดด้านสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ของประเทศ ธนาคารได้นำเสนอบริการทางการเงินที่ครบวงจรผ่านเครือข่ายสาขากว่า 500 แห่งทั่วประเทศ แก่ลูกค้ากว่า 4 ล้านราย ครอบคลุมในหลากหลายธ

รวบรวมสิทธิพิเศษส่วนลดมากมายจัดเต็มกับ TOOKTEE HOT DEAL
ให้คุณช็อปออนไลน์พร้อมรับโปรโมชั่นซื้อบ้าน-คอนโดในราคาสุดคุ้ม+ส่วนลดมูลค่ารวมกว่าแสนบาท*
และยังมีส่วนลดจาก ดีลพิเศษจากแบรนด์ดัง อาทิ "อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์" "AP" "ลุมพินี" "แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์" "แสนสิริ" "พฤกษา"
ทั้งรับสิทธิ์โปรโมชั่นจองเท่าไรลดเท่านั้น ผู้ใช้สามารถเช็คส่วนลดโปรโมชั่นสำหรับโครงการอสังหาฯบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทั่วประเทศไทยได้ที่นี่ ...

สำหรับผู้ใช้จองบ้าน-คอนโด ผ่าน TOOKTEE นั้นต้องไม่ควรพลาดรับสิทธิพิเศษในการซื้อบ้าน คอนโดสำหรับองค์กรของคุณได้ที่นี่ ...